Hội nghị Thư viện số ASEAN lần thứ 2

Từ ngày 17-19/5/2016, Hội nghị Thư viện số ASEAN (ADL) lần thứ 2 đã diễn ra tại Thư viện Quốc gia (TVQG) Singapore, với sự tham dự của các đại biểu đến từ 10 quốc gia ASEAN.

Dự án Thư viện số do Hội đồng Thư viện Singapore điều hành, nhằm kết nối TVQG các nước ASEAN trong lĩnh vực chia sẻ và đóng góp nguồn tài liệu số đối với cộng đồng chung ASEAN và toàn cầu. Phiên họp chính của Hội nghị diễn ra sôi nổi với các báo cáo và thảo luận đến từ TVQG các nước. Hội nghị ghi nhận các kết quả tích cực của TVQG các nước ASEAN, trong đó TVQG Việt Nam, TVQG Thái Lan và TVQG Singapore là 03 quốc gia có những đóng góp to lớn và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao trong việc cung cấp dữ liệu đến Ban Quản lý dự án.
Bên lề Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đại diện TVQG Singapore báo cáo vắn tắt kế hoạch phát triển thư viện số của Singapore; tham quan và làm việc tại TVQG Singapore, Thư viện Đại học Công nghệ Nan Yang, Thư viện Đại học Công nghệ và Mỹ thuật Singapore.
Hình ảnh cùng sự kiện:
 

Đại diện TVQG Việt Nam trình bày tham luận tại Hội nghị

Ông Nguyễn Xuân Dũng – Phó Giám đốc TVQG Việt Nam tham quan và làm việc tại Đại học Kỹ thuật Nan Yang

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm


Tin và ảnh: Nguyễn Lương Ninh

Nguồn:http://nlv.gov.vn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.