Biển Đông : Cuộc tìm kiếm đồng thuận nan giải

 

Tác giả: G. M Lokshin.

Nhà xb: Chính trị Quốc gia

Năm xb: 2015

Thư viện trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM

Vị trí tài liệu trong kho: R4(0) : Chính trị : Phòng đọc, phòng mượn (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Cs. Thủ Đức)

Cuốn sách là một công trình nghiên cứu công phu, có giá trị khoa học và thực tiễn của G.M Lokshin. Nội dung sách đi sâu phân tích tình hình phức tạp trong những năm 2009-2012 tại Biển Đông, nơi đang diễn ra cuộc tranh chấp giữa các nước lớn, giữa Trung Quốc và các nước trong khu vực về chủ quyền lãnh thổ đối với các đảo ở Biển Đông, về các ranh giới vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa.

Chọn cách tiếp cận khách quan đối với vấn đề, dựa trên nguồn tư liệu phong phú từ các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học và các chuyên gia trong lĩnh vực này, kết hợp với nhiều nguồn tài liệu của một số hội thảo quốc tế, tác giả đã cố gắng đưa ra những phân tích sâu sắc, luận giải mang tính thuyết phục nhằm góp phần tìm kiếm một giải pháp hòa bình và chấp nhận được cho tất cả các bên trong khu vực.

Đọc cuốn sách, bạn đọc sẽ được cung cấp thêm thông tin tư liệu, tiếp cận góc nhìn, cách lý giải vấn đề của các chuyên gia nước ngoài khi đề cập tình hình Biển Đông, mục tiêu, chiến lược của Trung Quốc và một số nước lớn khác đối với Biển Đông… 

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.