Đại tướng trong lòng dân

Nhà xuất bản : Tổng hợp TP. HCM

Năm xuất bản : 2013

THƯ VIỆN ĐH KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN TP. HCM

Vị trí tài liệu trong kho :  P3(1) = Lịch sử Việt Nam  : Phòng đọc, phòng mượn (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Cơ sở Thủ Đức)

Khi cuốn sách Những vị tướng lừng danh (của Duncan Townson  xuất  bản  ở  London)  đưa  Tướng  Giáp  vào danh  sách  21  vị danh  tướng  trong vòng  25  thế kỷ, thì cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của nhân dân Việt Nam vừa kết thúc  thắng lợi Và 20 năm sau, người thiết kế cuộc  chiến tranh xâm lược của Mỹ ở Việt Nam  (Bộ trưởng Quốc  phòng Mỹ Robert S. McNamara),  đã đến Việt Nam và thừa nhận: “Tôi rất tự hào là đối thủ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp”.

Đại tướng Võ Nguyên giáp – Vị tướng của nhân dân, suốt cuộc đời cầm quân, cho tới khi trở về với nhiệm vụ dân sự và cuộc sống đời thường, ông luôn tâm niệm và hành động vì lợi ích tổ quốc và nhân dân trên hết; Ông không chỉ trở thành vị tướng cầm quân giỏi, mà còn là nhà ngoại giao, nhà văn hóa, nhà báo, nhà khoa học, nhà giáo tài năng.

Ngày 14/10/2013 là ngày đau thương của cả dân tộc Việt Nam và bạn bè trên thế giới khi nghe tin Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời. Trong niềm tiếc thương vô hạn ấy, đã có triệu triệu tấm lòng, hàng vạn tiếng nói, hàng ngàn bài viết của mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp nhân dân, hướng về Đại tướng, ca ngợi ông, khâm phục, thương nhớ và tự hào về ông, hứa hẹn với ông,…cũng như với lịch sử và đất nước, với Bác Hồ và tương lai tiền đồ của dân tộc.

Cuốn sách “Đại tướng trong lòng dân” là tập hợp những bài viết, bài trả lời phỏng vấn, bài cảm nghĩ của nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế dành cho Đại tướng. Tấm gương của Tướng Giáp sẽ vô cùng thiết thực với mỗi người dân yêu nước Việt Nam hôm nay và ngày mai.

Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.