THƯ CẢM ƠN

Thư viện trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM chân thành cảm ơn Quý đại biểu đại diện các Thư viện, diễn giả khách mời TS. Nguyễn Thị Thanh Tú và các bạn sinh viên đã dành thời gian quý báu đến dự Hội nghị bạn đọc và Triển lãm tài liệu năm 2017, đồng thời đã nhiệt tình đóng góp ý kiến cho các hoạt động của Thư viện và góp phần truyền cảm hứng về vai trò của Thư viện cho những bạn đọc khác. 

Ban tổ chức xin gửi lời chúc sức khỏe, sự thành công trong mọi lĩnh vực đến tất cả Quý đại biểu, Quý thầy cô và các bạn sinh viên và hẹn gặp lại vào Hội nghị năm sau.

Trân trọng!

P/s: Thư viện cũng cảm ơn nhóm sinh viên thực tập của Khoa Văn hóa trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM đã hỗ trợ rất nhiều cho CBTV trường hoàn thành tốt sự kiện này.Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.