Từ Beirut đến Jerusalem


Tác giả: Thomas Loren Friedman

 Năm xuất bản : 2014

Nhà xuất bản: Thế giới

Thư viện trường ĐH KHXH&NV TP. HCM

Vị trí kho : R3 : Chính trị : Phòng đọc và phòng mượn (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng và cơ sở Thủ Đức)


Tác giả Thomas Loren Friedman là nhà báo, nhà bình luận người Mỹ. Ông là chủ một chuyên mục xuất hiện trên The New York Times. Ông là nhà báo từng ba lần đoạt giải Pulitzer qua ba cuốn sách: Thế giới phẳng, Chiếc Lexus và cây Olive, và cuốn Nóng, phẳng, chật. Nhưng “Từ Beirut đến Jerusale” mới chính là cuốn sách đầu tiên làm nên tên tuổi Thomas Friedman và mang về cho ông giải Pulitzer.

Thomas Friedman bộc bạch rằng "Cuốn sách chính là con đường từ Beirut tới Jerusalem mà tôi đã rong ruổi, bằng cách này hay cách khác, suốt thời trưởng thành của mình. Đó là một con đường khác thường, hài hước, thi thoảng có bạo lực và thường là không thể lường trước được",

Mỗi trang viết trong cuốn “Từ Beirut đến Jerusale” đều tái hiện những khoảnh khắc sống động, trải nghiệm của bản thân ông khi đối mặt ranh giới của sự sống và cái chết. Về những cuộc chiến triền miên chưa tìm thấy hồi kết ở Trung Đông, tác giả đưa ra quan điểm của mình, đôi khi là sự châm biếm, có lúc lại đả kích, nhưng đằng sau đó luôn là sự trăn trở về bản chất chiến tranh và lòng tin của con người.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.