Cánh chim trong gió : Tản mạn về điện ảnh

“Cánh chim trong gió” là cuốn sách tập hợp 44 bài viết về điện ảnh Việt Nam cũng như thế giới của Lê Hồng Lâm - một nhà báo quen thuộc với những bài báo phê bình điện ảnh, được người trong nghề và giới yêu điện ảnh đánh giá cao.

Cuốn sách được chia thành ba phần: Phần 1 - Góc nhìn của Lê Hồng Lâm về điện ảnh Việt; Phần hai - Điện ảnh quốc tế, về những bộ phim để lại trong anh dấu ấn hướng thiện; Phần 3 - Trong phần cuối cùng của cuốn sách, tác giả đặt các bộ phim vào những vấn đề của đời sống, nhìn nhận chúng dưới góc độ liên hệ mật thiết.

“Nếu bạn là người yêu điện ảnh, đừng bỏ qua cuốn sách này. Lê Hồng Lâm sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy và dễ mến, sẵn sàng chia sẻ với bạn kiến thức sâu rộng của anh, những cảm xúc và suy tư của anh về cái đẹp, về đạo lý, về phẩm giá con người, về những day dứt tinh thần và ý chí tự do của người nghệ sĩ đích thực…”

Tác giả: Lê Hồng Lâm
 Nhà xuất bản: Thế giới
 Năm xuất bản: 2016
 Thư viện Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. HCM
 Vị trí kho V6(1) – Văn học Việt Nam (Phòng đọc, phòng mượn CS. Đinh Tiên Hoàng, CS. Thủ Đức)


Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.