Hạt giống đỏ

Tác giả : Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Tổng hợp TP. HCM

Năm xuất bản : 2016

Thư viện Trường ĐH KHXH&NV TP. HCM

Vị trí tài liệu trong kho :  P3(1) – Lịch sử Việt Nam : Phòng đọc, phòng mượn (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Cs. Thủ Đức)

“Cuốn sách Ht ging đ̣p hợp nhiều bài viết của nhiều tác giả hoạt động trên các lĩnh vực xạ̃i khác nhau, với cách thể hiện giản d, giàu hình ảnh, giàu cảm xúc, những dòng hồi ức chân thành, cảm động của người trong cuộc. Qua từng trang sách, bạn đọc có thể hình dung được một cách rất cụ thể v cuộc sống, sinh hoạt, học tập, rèn luyện và trưởng thành trong muôn vàn khó khăn gian khổ của các Chiến sĩ nhỏ - Thiếu sinh quân trong các thời kỳ.

Bạn đọc sẽ tìm thấy những suy nghĩ sâu sắc và việc làm thiết thực của những nhà lãnh đạo, chỉ huy trong từng hoàn cảnh đặc biệt của những thời kỳ lịch sử khác nhau, qua đó phản ánh đầy đủ tình yêu thương, sự chăm sóc, sự lo toan và tầm nhìn chiến lược của Bác Hồ, của Đảng và Nhà nước đối với sự nghiệp vun trồng “Hạt giống đỏ” cho đất nước, cho giống nòi!

Cũng chính từ những trang viết chân thật đó, đã thể hiện được tấm lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc của các thệ́ chiến sĩ nhỏ - Thiếu sinh quân miền Đông Nam bộ đối với Đảng, với Bác H, với các cấp chỉ huy - lãnh đạo, với đồ̀ng bào ruột thịt và các thy cô vô cùng thân yêu của mình.

Trích : Lời giới thiệu

 

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.