TƯỚNG QUÂN VÀ CEO

Tác giả : Steve Forbes và John Prevas 

Nhà xuất bản : Trẻ

Năm xuất bản : 2015

Thư viện Trường ĐH KHXH&NV Tp. HCM

Vị trí kho : Q5 - Kinh tế học : Phòng đọc, phòng mượn (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Cs. Thủ Đức)

Tướng quân và CEO” là một sự so sánh thú vị giữa sáu nhà lãnh đạo vĩ đại của thế giới cổ đại với các nhà lãnh đạo kinh doanh thời hiện đại.

          Cuốn sách được chia thành bốn phần theo thứ tự thời gian, mỗi phần nói về một hoặc hai trong số các nhà lãnh đạo xuất chúng của Ba Tư, Hy Lạp, Carthage và La Mã cổ đại. Mỗi phần có một đoạn giới thiệu ngắn cung cấp cái nhìn tổng quan về địa lý, lịch sử và chính trị của đế chế, nhằm cho độc giả một cảm nhận về bối cảnh hoạt động của các nhà lãnh đạo. Ngoài ra, theo sau đó còn có những bàn luận chi tiết hơn về cuộc sống của họ, so sánh với những nhà lãnh đạo trong thế giới kinh doanh hiện đại.

          Hy vọng cuốn sách sẽ tạo được cầu nối giữa những gì đã tạo thành những nhà lãnh đạo vĩ đại trong thế giới cổ đại với những gì chúng ta cần hiện nay, khi chúng ta bước vào giai đoạn phức tạp, đáng sợ nhất nhưng cũng hứa hẹn nhất trong lịch sử - thế kỷ 21.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.