Nhớ mùa xuân đại thắng 1975

Nhà  xuất bản: Tổng hợp TP. HCM

Năm xb: 2015

Thư viện trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM

Vị trí tài liệu trong kho: P3(1) – Lịch sử Việt Nam : Phòng đọc, phòng mượn (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Cs. Thủ Đức)

Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là một trong những cuộc kháng chiến oanh liệt và hiển hách bậc nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam. Cuộc kháng chiến thần thánh có nhiều ý nghĩa lịch sử và giá trị, tầm vóc to lớn ấy là niềm tự hào của dân tộc; Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử là đỉnh cao chói sáng của nghệ thuật chiến tranh nhân dân Việt Nam thời hiện đại mãi mãi là biểu tượng của tư tưởng, nghệ thuật quân sự và truyền thống chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam.

       Cứ mỗi dịp 30 tháng 4, trong lòng hàng triệu cán bộ, chiến sĩ  và đồng bào lại nhớ về mùa xuân đại thắng. Đó là dịp cho những thế hệ “Xẻ dọc  Trường Sơn đi cứu nước” nhớ về những ngày tháng gian nan kháng chiến và nhất là những kỷ niệm “một ngày bằng 20 năm” tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975.

       “Nhớ về mùa Xuân đại thắng 1975” tập hợp những bài viết về kỷ niệm thời chiến, kỷ niệm chiến trường, kỷ niệm quân dân, đồng đội, đồng nghiệp, đồng hương gắn với sự nghiệp giải phóng Sài Gòn, giải phòng miền Nam, thống nhất đất nước năm 1975. Đây đều là những ký ức của người trong cuộc với sự kiện và tư liệu, tên đất, tên người, sự vật rất sát thực và sống động. Là món quà tri ân và tôn vinh những hoạt động, những công lao của thế hệ làm nên sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất non song.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.