SEO MASTER - ĐƯA WEBSITE LÊN TRANG 1 GOOGLE


 Tác giả:   Nguyễn Trọng Thơ 

 Năm xuất bản : 2014

 Nhà xuất bản: Lao động

 Thư viện trường ĐH KHXH&NV TP. HCM

 Vị trí kho : F973 : Tin học : Phòng đọc (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng và cơ sở Thủ  Đức), phòng mượn (Cs. Đinh Tiên Hoàng)

Internet đang phát triển rất nhanh và đem lại cơ hội cho tất cả mọi người. Kinh doanh trên mạng giờ đây không còn là vấn đề xa lạ. Tuy nhiên, để thành công nhanh và bền vững, bạn cần phải áp dụng đúng cách. Ngày nay, Internet đóng vai trò mạch máu thông tin của nền kinh tế và các giao dịch kinh doanh. Đứng đầu trên  bảng xếp hạng tìm kiếm thông tin không khác gì bạn có căn nhà mặt phố đề bán hàng. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để khách hàng nhìn thấy và ghé thăm. Thử tượng tưởng bạn có của hàng kinh doanh quần áo. Bạn sẽ được nhiều người khách hàng ghé thăm ghé thăm cửa hàng nếu website của bạn nằm trong trang đầu tiên khi ai đó tìm kiếm trên Google. Theo quy luật phản xạ thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn những website nằm trong trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

Nhưng làm sao để website của bạn luôn xuất hiện ở những trang đầu tiên của Google? Để tìm được câu trả lời cho câu hỏi này xin mời quý độc giả cùng đến với cuốn sách SEO MASTER -Đưa website lên trang 1 Google”.Đây là một cuốn sách bạn không nên bỏ qua nếu bạn đang có ý định bắt đầu một công việc kinh doanh trên Internet!

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.