Tháng ngày tôi sống với những người cộng sản

Tác giả: Thanh Nghị.

Nhà xb: Trẻ.

Năm xb: 2015.

Thư viện trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM.

Vị trí tài liệu trong kho: V6(1) : Văn học Việt Nam : Phòng đọc (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Cs. Thủ Đức.)

“Tháng ngày tôi sống với những người Cộng sản” có thể coi là tập hồi ký của tác giả Thanh Nghị – cũng là tác giả “Việt Nam tân từ điển” (1954) - ghi lại chân thực cuộc sống và chiến đấu của những người Cộng sản mà tác giả cảm nhận được trong những ngày ông sống trong vùng chiến khu ác liệt của miền Đông Nam bộ. Với gần 400 trang với hàng chục đề mục giống như những trường đoạn trong một cuốn phim tư liệu.

Sách do nhà xuất bản Trẻ phát hành tháng 3-2005, được con cháu ông thực hiện thật có ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 30 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước.

Rất khách quan trong cách đặt vấn đề và thật có sức lay động trong các “chuyện kể thật hơn sự thật”, về những con người thuộc nhiều thành phần xã hội, lứa tuổi yêu nước. Tác phẩm là tập tư liệu quý, bài học quý của một con người chân chính, một trí thức thực thụ, dấn thân cùng đồng bào, dân tộc, cách mạng và Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.