Nghệ thuật mắng: Phương pháp giành thắng lợi trong xã giao

Cãi vã là chuyện không thể tránh khỏi trong giao tiếp. Bức tranh về đề tài này là muôn màu muôn vẻ, vô cùng phong phú về sắc thái, hành vi, ngôn ngữ…Vì không ai có thể tránh khỏi cãi vã ít nhất một lần trong đời, cuốn sách không hướng dẫn bạn nhẫn nhịn, mà giúp bạn nếu phải tranh cãi thì tranh cãi một cách sáng suốt, để hình ảnh của bạn không trở nên thô thiển, thiếu văn minh và hạn chế tối đa những hậu quả đáng tiếc.

“Nghệ thuật mắng mắng không phải là lên giọng để át giọng đối phương. Nếu có phải mắng ai đó, hãy mắng một cách có lý và thâm thúy. Một trường đoạn trong một bộ phim đã khắc họa nhân vật là "lời mắng có thể biến cây sắt cong thành thẳng, có thể làm người chết sống lại, tôm cá dưới sông phải nhảy lên bờ..."

Bạn sẽ chấp nhận những tình thế chẳng đừng ấy một cách đầy nghệ thuật sau khi tham khảo các tình huống và kinh nghiệm từ cuốn sách này

  

Thông tin sách


Tác giả: Ngô Lệ Na.

 

Nhà xb: Thanh Hóa.

 

Năm xb: 2013.

 

Thư viện trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM.

 

Vị trí tài liệu trong kho: Y9 : Tâm lý : Phòng đọc (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Cs. Thủ Đức).

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.