Tiếp thị số từ A đến Z : những chiến lược tiếp thị làm mưa làm gió trong kỷ nguyên số

 

Tác giả: Damian Ryan.

Dịch giả: Thảo Nguyên.

Nhà xb: Lao động.

Năm xb: 2015.

Thư viện trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM.

Vị trí tài liệu trong kho: Q5 : Kinh tế : Phòng đọc (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Cs. Thủ Đức).


     Khái niệm tiếp thị số giờ đây đã không còn xa lạ với những người làm tiếp thị. Từ những công ty đa quốc gia cho đến các cửa hàng nhỏ, tiếp thị số đã trở thành một phương pháp chứng minh được sự hiệu quả. Từ chỗ nghi ngờ và dè dặt, trong 3 năm trở lại đây, tiếp thị số đã trở thành một phần không thể thiếu trong kế hoạch tiếp thị tích hợp.

    Gần 3 tỷ người, tức hơn 1/3 dân số thế giới đang hoạt động trực tuyến. Và con số này sẽ tăng gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi trong vài năm tới. Kiểu tiếp thị truyền thống đang trở nên kém hiệu quả bởi người tiêu dùng có quá nhiều lựa chọn và đang hướng đến internet. Họ dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình ở trên mạng. Họ tương tác nhiều hơn và muốn tham gia nhiều hơn. Và những chiến dịch tiếp thị số sáng tạo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận được họ.

       Trong cuốn sách “Tiếp thị số từ A đến Z” Damian Ryan đã tổng hợp một cách đầy đủ, như chính cái tên của nó, các mô hình tiếp thị số. Ở đầu mỗi chương, tác giả đưa ra cam kết về thông tin bạn sẽ nhận được trong suố chương sách và rồi ở cuối chương, bạn sẽ thấy hài lòng. Ryan cũng đưa đến cho bạn những thông tin cập nhật rất mới về định nghĩa, cách thức triển khai, mô hình quản lý của từng công cụ, giúp bạn không chỉ có khả năng lựa chọn những công cụ tiếp thị số phù hợp mà còn hiểu và định hình được chiến lược số cho doanh nghiệp của mình.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.