Ngàn dặm Trường Sơn

Tác giả: Hoàng Khôi

Nhà xuất bản: Văn hoá – Thông tin

Năm xuất bản: 2014

Thư viện Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp. HCM

Vị trí kho: P3(1) : Lịch sử Việt Nam – Phòng đọc, phòng mượn (Cs. Đinh Tiên Hoàng và Cs. Thủ ĐứcHai tiếng “Trường Sơn” đối với dân tộc và đất nước ta gắn bó thật thiêng liêng. Con đường Trường Sơn thật vĩ đại đối với lịch sử chiến đấu của dân tộc.

Anh Hoàng Khôi – tác giả của cuốn sách, đã tường tham gia chiếu đấu ở Trường Sơn đã ghi lại những hồi ức về Trường Sơn. Những cuộc chiến đấu anh dũng của quân dân Việt Nam, những chứng tích lịch sử của dân tộc, những chặng đường gian khổ nhưng đầy những chiến công hiển hách của quân dân Việt Nam. Không những thế tác giả viết về những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, những thắng cảnh đẹp mê lòng người trên đỉnh Trường Sơn, khiến người đọc thêm yêu lịch sử và đất nước con người Việt Nam.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.