Hội thảo “Các dịch vụ thư viện đại học hiện đại”

Ngày 16/05/2019, Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng (TV ĐHTĐT) tổ chức Hội thảo “Các dịch vụ thư viện đại học hiện đại” với sự tham gia của các diễn giả đến từ các trường đại học, tổ chức danh tiếng, gồm Phó giáo sư, Tiến sĩ Amorn Petsom, Giám đốc Thư viện Đại học Chulalongkorn; Giáo sư trợ lý, Tiến sĩ Somsak Sriborisutsakul, Giám đốc chương trình sau đại học ngành Thông tin học, Đại học Chulalongkorn; Bà YEO Pin Pin, Trưởng phòng Giao tiếp học thuật, Thư viện Đại học Quản lý Singapore; Bà Chng Dju-Lyn, Cố vấn giải pháp nghiên cứu học thuật và khoa học của Công ty Clarivate Analytics (chủ sở hữu CSDL ISI).

Hội thảo tập huấn được tổ chức nhằm mục đích tạo diễn đàn để chia sẻ và thảo luận về các dịch vụ hiện đại đang được triển khai tại các thư viện đại học tiên tiến ở Việt Nam và các nước khác, cũng như tạo điều kiện cho các chuyên viên thư viện từ các thư viện đại học trên khắp Việt Nam tiếp cận quan điểm của các thư viện tiên tiến và cách thức cung cấp dịch vụ của họ cho người dùng một cách chuyên nghiệp. Hội thảo đã thu hút gần 60 khách tham dự là lãnh đạo và nhân các các thư viện trường đại học, cao đẳng cũng như lãnh đạo và giảng viên các khoa đào tạo về lĩnh vực thông tin - thư viện.

Hội thảo “Các dịch vụ thư viện đại học hiện đại” là một trong chuỗi những hoạt động hợp tác quốc tế của TV ĐHTĐT, hướng đến việc góp phần tạo ra các giá trị cho sự nghiệp thư viện ở Việt Nam, từng bước thực hiện sứ mệnh “Giáo dục, nghiên cứu và sáng tạo để phát triển nhân loại bền vững” mà Trường đại học Tôn Đức Thắng đã đặt ra và theo đuổi.  

Một số hình ảnh Hội thảo:

Bà Trương Thị Ngọc Mai, Giám đốc Thư viện Đại học Tôn Đức Thắng phát biểu chào mừng


Giáo sư trợ lý, Tiến sĩ Somsak Sriborisutsakul trình bày chủ đề “Thiết kế các dịch vụ cho người học và người dạy thế hệ mới”


Phó giáo sư, Tiến sĩ Amorn Petsom, Giám đốc Thư viện Đại học Chulalongkorn trình bày chủ đề “các dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu tại thư viện đại học”


Bà YEO Pin Pin trình bày chủ đề “Các dịch vụ hỗ trợ xuất bản tại thư viện đại học”


Bà Chng Dju-Lyn trình bày chủ đề “Các công cụ dành cho chuyên viện thư viện để triển khai các dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu và xuất bản”

 

Người tham dự lắng nghe phần trình bày của các chuyên gia


Các diễn giả nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức Hội thảo


Các nhà tài trợ đồng hành cùng Hội thảo


Người tham dự hội thảo chụp hình lưu niệm

 

                                                                                                                        Nguồn : https://lib.tdtu.edu.vn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.