Đón đầu siêu lạm phát

Tác giả: Jonathan Quek.

Dịch giả: Alex Hưng.

Nhà xb: Lao động

Năm xb: 2015

Thư viện trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM

Vị trí tài liệu trong kho: Q5 : Kinh tế : Phòng đọc, phòng mượn (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Cs. Thủ Đức.)


Theo một số các chuyên gia tài chính thế giới uy tín và nổi tiếng như: Robert Kyosaki (tác giả bộ sách: Dạy con làm giàu) đang dự báo về một cuộc khủng hoảng tài chính tiền tệ lớn nhất trong lịch sử nhân loại sắp sửa diễn ra. Nếu điều này xảy ra, theo hiệu ứng đôminô, kinh tế thế giới sẽ một lần nữa chao đảo, rơi vào khủng hoảng và trì trệ. Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho cơn bão?

Cuốn sách “Đón đầu siêu lạm phát” sẽ giúp bạn chuẩn bị cho cơn đại cuồng phong này. Trước hết sẽ lột trần mọi sự thật bản chất nhất về thế giới tài chính, cục dự trữ Liên bang, bộ máy in tiền của Mỹ, hệ thống tiền tệ toàn cầu để các bạn nhìn thấy được bức tranh khủng hoảng trên toàn cầu sẽ xảy ra như một điều tất yếu như thế nào. Khi mỗi cuộc khủng hoảng xảy ra, sự giàu có không hề bị mất đi, nó được chuyển từ vị trí của người không chuẩn bị sang vị trí của người đã chuẩn bị sẵn sàng. Cung cấp một cái nhìn thấu đáo về thế giới tiền tệ, đưa tất cả chúng ta về quá khứ để tìm hiểu lịch sử tiền tệ, cốt lõi về sự hình thành của việc buôn bán, trao đổi hàng hóa, giải thích tại sao chúng ta đang đứng ở vị trí hiện tại và điều gì sẽ tiếp tục diễn ra trong tương lai.

“Đón đầu siêu lạm phát” được tác giả Jonathan Quek, đúc kết các tri thức và kinh nghiệm của anh sau thời gian trở thành chuyên gia tài chính và vận hành thành công công ty silvermalaysia.com. Sách đã được phát hành ra 2 thứ tiếng Anh, Trung Quốc và nhanh chóng trở thành Kinh thánh trong lĩnh vực tài chính tiền tệ.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.