Nền ngoại giao toàn diện Việt Nam trong thời kỳ hội nhập

 

Tác giả: Phạm Gia Khiêm

Nhà xb: Chính trị Quốc gia - Sự thật

Năm xb: 2015

Thư viện trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM

Vị trí tài liệu trong kho: R4(1): Chính trị : Phòng đọc Cơ sở Đinh Tiên Hoàng

Những thành tựu chính của nền ngoại giao toàn diện cùng những dấu ấn nổi bật của nguyên Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm Gia Khiêm trong thời gian đảm nhiệm cương vị Bộ trưởng Ngoại giao từ 7/2006 đến tháng 8/2011 đã được lật mở sinh động trong "Nền ngoại giao toàn diện Việt Nam trong thời kỳ hội nhập". Cuốn sách tập hợp những bài viết, phát biểu, trả lời phỏng vấn cùng những hình ảnh sống động về việc triển khai và thực hiện thắng lợi đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta, cũng như công tác xây dựng ngành của nguyên Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao. Với mong muốn mang lại tài liệu tham khảo quan trọng cho các cán bộ nghiên cứu, giảng dạy, học tập, làm công tác đối ngoại. Đây cũng là nguồn kiến thức bổ ích cho những ai quan tâm đến lịch sử ngoại giao của đất nước giai đoạn 2006-2011.
 Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.