ĐẠO LÀM QUAN

Tác giả: Hồ Thành Quốc

Nhà xuất bản : Chính trị Quốc gia – sự thật

Năm xuất bản : 2016

THƯ VIỆN TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN TP. HCM

Vị trí tài liệu trong kho :  R61(1) = Chính trị : Phòng đọc (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Cơ sở Thủ Đức)

Cuốn sách “Đạo làm Quan” trình bày một cách sâu sắc về đạo làm quan như: làm quan như thế nào, bản lĩnh cầm quyền vì dân của người làm quan, những khó khăn lúng túng của cán bộ liêm chính, trong sạch; tăng cường tu dưỡng đạo đức, chống thoái hóa. Mổ xẻ tâm lý thối nát của quan chức trong Đảng và chính quyền.

Cuốn sách góp phần phát huy được vai trò tích cực và sự ảnh hưởng sâu rộng đối với việc thúc đẩy xây dựng và sáng tạo lý luận khoa học về tác phong Đảng Cộng sản Trung Quốc, nghiêm túc nghiên cứu, tăng cường tính kỷ luật, đẩy mạnh chống tham nhũng và làm sạch Đảng. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích không chỉ đối với các nhà lãnh đạo, quản lý, nhà khoa học, các nhà hoạch định chính sách của Việt Nam, mà còn cho đông đảo bạn đọc quan tâm tới tư tưởng “làm quan vì dân”; Nhất là khi nước ta đang tiếp tục thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XI.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.