Lễ tiếp nhận sách của Đại sứ quán nước Cộng hoà Cô-lôm-bi-a

Chiều 16/1/2017, tại Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG) đã trọng thể tổ chức tiếp nhận hơn 50 cuốn sách do Đại sứ quán Cô-lôm-bi-a tại Việt Nam trao tặng.

Đây là một món quà đầy ý nghĩa, mở đầu cho một giai đoạn hợp tác về văn hoá giữa hai quốc gia, giữa Đại sứ quán Cô-lôm-bi-a và TVQG trong thời gian tới. Hơn 50 cuốn sách với nhiều chủ đề khác nhau về văn hoá, du lịch, nghệ thuật ẩm thực, trong đó đặc biệt có tuyển tập tiểu thuyết của tác giả Gabriel Garcia Marquez - nhà văn đã đạt giải Nobel văn học năm 1982, sẽ giới thiệu đến đông đảo bạn đọc Việt Nam về đất nước và con người Cô-lôm-bi-a tươi đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Claudia Liliana Zambrano Naranjo - Đại biện nước Cộng hoà Cô-lôm-bi-a tại Việt Nam hy vọng số sách trao tặng sẽ góp phần giới thiệu ngôn ngữ Tây Ban Nha và những thông tin, kiến thức thiết thực về đất nước, con người nơi đây. Bà mong muốn Cô-lôm-bi-a và Việt Nam ngày càng củng cố mối quan hệ thân thiết và tin tưởng trong tương lai gần sẽ tăng cường các hoạt động hơn nữa hỗ trợ cho TVQG.

Thay mặt TVQG, bà Kiều Thuý Nga - Giám đốc gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bà Đại biện và các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán nước Cộng hoà Cô-lôm-bi-a tại Việt Nam đã tích cực ủng hộ và hợp tác với Thư viện trong thời gian qua. Đồng thời cho biết, những cuốn sách này sẽ được bổ sung vào bộ sưu tập sách tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh hiện có tại TVQG. Đây sẽ là nguồn tư liệu quý giá giúp bạn đọc Việt Nam có điều kiện tìm hiểu thêm về đất nước Cô-lôm-bi-a, đất nước của sắc màu và những lễ hội.

Hình ảnh cùng sự kiện:

Toàn cảnh Lễ Trao tặng sách

Bà Claudia Liliana Zambrano Naranjo - Đại biện nước Cộng hoà Cô-lôm-bi-a tại Việt Nam phát biểu

Bà Kiều Thuý Nga - Giám đốc TVQG phát biểu

Bà Kiều Thuý Nga - Giám đốc TVQG tiếp nhận sách do Bà Claudia Liliana Zambrano Naranjo trao tặng

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

 

Tin và ảnh: Đặng Dung.

Nguồn:http://nlv.gov.vn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.