Tọa đàm sách “Ngôn ngữ học tiếp xúc và vấn đề tiếp xúc ngôn ngữ ở Việt Nam” của GS.TS.NGND. Bùi Khánh Thế

Sáng ngày 04-01-2017, Khoa Văn học và Ngôn ngữ, Khoa Việt Nam học đồng tổ chức buổi tọa đàm và giới thiệu công trình “Ngôn ngữ học tiếp xúc và vấn đề tiếp xúc ngôn ngữ ở Việt Nam” của GS.TS.NGND. Bùi Khánh Thế.

Cuộc đời nghiên cứu, giảng dạy của GS.TS. Bùi Khánh Thế

Thư viện Quốc gia Việt Nam: Trưng bày tư liệu - Báo Xuân “Đảng với mùa Xuân đất nước”

Nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017 và Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2017), Thư viện Quốc gia Việt Nam tổ chức Trưng bày Tư liệu - Báo Xuân với chủ đề “Đảng với mùa Xuân đất nước” nhằm phục vụ công chúng và bạn đọc Thủ đô hơn 200 ấn phẩm báo, tạp chí Tết của trung ương, địa phương, các bộ, ngành, hội, đoàn thể.

“Không nên xơ cứng trong Công tác sinh viên”

Đó là chia sẻ của TS. Lê Thị Thanh Mai - Trưởng ban Công tác Sinh viên ĐHQG-HCM tại Hội nghị tổng kết công tác chính trị - sinh viên năm 2016 và triển khai công tác năm 2017 diễn ra vào ngày 11-1-2017 tại trường ĐH KHXH&NV với sự tham gia của đại diện các trường đại học thuộc ĐHQG-HCM.

Cát hay là ngọc

“Những thông tin về xâm hại tình dục trẻ em được báo chí phản ánh trong thời gian qua chỉ là “phần nổi của tảng băng chìm”, trong khi đó thực tế có rất ít người có đủ dũng cảm để đứng ra và kể lại câu chuyện của chính mình để góp phần hé lộ phần nào góc khuất về cuộc đời tủi nhục của những nạn nhân bị xâm hại.”