Họ đã sống như thế (Sách ảnh)

Tập sách ảnh ​Họ đã sống như thế, được xuất bản trong dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập báo Tuổi Trẻ (2/9/1975 - 2/9/2010), là lời tri ân dành cho Nguyễn Á cùng các nhân vật của chúng ta, những anh hùng đời thường, những người gan lì đối diện và vượt qua nghịch cảnh từng ngày, góp nên giá trị vĩnh cửu của bài ca ca ngợi Con người!


  Tác giả: Nguyễn Á
 Nhà xuất bản: Trẻ

 Năm xuất bản: 2010

 Thư viện Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. HCM

 Vị trí kho : V6(4L1) – Văn học Nga (Phòng đọc, phòng mượn CS. Đinh Tiên Hoàng)

Họ Đã Sống Như Thế là một bộ sách “cửa sổ tâm hồn”, khi những trải nghiệm bên trong được gọi ra mỗi khoảnh khắc của ý chí, nghị lực, niềm tin, khát vọng, xuyên giữa mong manh sống và không sống, nước mắt và tiếng cười, hạnh phúc và tận cùng của nỗi đau… khiến mỗi chúng ta nhận ra mình hạnh phúc từ những gì bình thường nhất, và giá trị cuộc đời nằm ngay trong ý thức giá trị bản thân. Và từ phút giây ấy, có khi ta bắt đầu sống khác…

    Tập sách ảnh này, được xuất bản trong dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập báo Tuổi Trẻ (2/9/1975 - 2/9/2010), là lời tri ân dành cho Nguyễn Á cùng các nhân vật của chúng ta, những anh hùng đời thường, những người gan lì đối diện và vượt qua nghịch cảnh từng ngày, góp nên giá trị vĩnh cửu của bài ca ca ngợi Con người!

                                               (Trích giới thiệu của Phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - Dương Thành Truyền)

 Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.