GIẢI MÃ HÀN QUỐC SÀNH ĐIỆU : cách một quốc gia chinh phục thế giới qua ngành giải trí

Tác giả: Euny Hong

Nhà xuất bản: Thế giới

Năm xuất bản: 2016

Thư viện Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. HCM

Vị trí kho : P52(5T32) – Dân tộc học (Phòng đọc, phòng mượn CS. Đinh Tiên Hoàng, CS. Thủ Đức)

Cuốn sách đã được dịch ra bảy thứ tiếng và được vinh danh trong danh sách 10 cuốn sách hay nhất tháng Tám năm 2014 của Amazon; là tập hợp những câu chuyện và quan sát của Euny Hong – nhà văn, nhà báo người Mỹ gốc Hàn, về cách một quốc gia vươn lên dẫn đầu toàn cầu về kinh tế, công nghệ, giáo dục và pop culture (văn hóa đại chúng). Đó là bức tranh toàn cảnh về một Hàn Quốc từ một nơi không-hề-sành-điệu nay trở thành một biểu tượng sành điệu; về một quốc gia từng cấm phụ nữ mặc váy, đàn ông để tóc dài, cấm cả rock ‘n’ roll giờ đây lại có thể cho ra đời hàng loạt nhóm nhạc, phim truyền hình dài tập, điện thoại thông minh quan trọng nhất trên thế giới; và về một quốc gia luôn nỗ lực hết mình để chiến thắng những con quỷ trong chính họ cũng như tin rằng họ sẽ là một phần quan trọng của tương lai.

Chào mừng tới Hàn Quốc! Chào mừng tới tương lai!

“... The Birth of Korean Cool (Giải mã Hàn Quốc sành điệu) mô tả một cách dí dỏm, gai góc và thức tỉnh về sự nỗ lực và những thành công của đất nước Hàn Quốc. Tôi đã đọc liền một mạch mà không thể nào đặt cuốn sách xuống được.” - Amy Chua, tác giả Battle Hymn of the Tiger Mother (Khúc chiến ca của Mẹ Hổ).

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.