Giáo trình công tác xã hội nhóm

Tác giả: Nguyễn Thị Thái Lan chủ biên

Nhà xuất bản: Lao động – Xã hội

Năm xuất bản: 2012

Thư viện Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. HCM

Vị trí kho : O55 :  – Xã hội học – Phòng đọc (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Cs. Thủ Đức)

Từ rất lâu trong đời sống xã hội, con người đã sử dụng nhiều hình thức sinh hoạt nhằm cải thiện tốt hơn điều kiện môi trường cuộc sống. Do vậy, nhóm có vai trò quan trọng và là môi trường không thể tách rời với sự sinh ra và trưởng thành của mỗi con người.

Ở Việt Nam, công tác xã hội đang trong quá trình hình thành và phát triển như một nghề chuyên nghiệp, phương pháp công tác xã hội nhóm đã và đang là cách tiếp cận hiệu quả phục vụ cho nhiều lĩnh vực xã hội, đặc biệt là đối với những người dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, việc giảng dạy phương pháp này còn gặp nhiều khó khăn về tài liệu, giáo trình, bài giảng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập môn học này, trường Đại học Lao động – Xã hội đã biên soạn cuốn sách giáo trình “Công tác xã hội nhóm” và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các chuyên gia, giảng viên và người học. 

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.