Trường ĐH KHXH&NV nhận chứng thư thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017

Sáng ngày 08-4-2017, tại Hà Nội, Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế và Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam đã phối hợp với Công ty VNPACO tổ chức lễ công bố kết quả chương trình khảo sát và cấp chứng thư thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017.

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh được cấp chứng thư thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017. Tiến sĩ Ngô Thị Phương Lan, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường nhận chứng thư, nhãn hiệu.


Đến tham dự buổi lễ, có sự góp mặt của: TS. Cao Sĩ Kiêm, Chủ tịch Hội đồng khoa học Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, ông Tạ Quang Minh, Viện trưởng Viện khoa học Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ, Tiến sĩ Phạm Hồng Quất, Cục Trưởng Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ - Bộ Khoa học và công nghệ, ông Lương Hoàng Hưng, Phó Tổng Thư ký Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Trung tâm Phát triển Tài sản Trí tuệ - Phó Chủ tịch Hội Sáng chế Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Cường, Phó Chủ tịch Hội Trí thức Khoa học và Công nghệ Việt Nam và thạc sĩ Vũ Mạnh Dũng, Phó Viện trưởng Viện Sở hữu trí tuệ Quốc tế.


Chương trình được áp dụng các tiêu chí theo Luật Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Mục tiêu của chương trình nhằm đánh giá các thương hiệu – nhãn hiệu có uy tín và nổi tiếng tại Việt Nam thông qua nghiên cứu xu hướng tiêu dùng và mức độ tín nhiệm của người tiêu dùng trong cả nước. Qua đó sẽ giúp các doanh nghiệp có cái nhìn khách quan về thương hiệu, nhãn hiệu của mình trong thị trường. Đồng thời, chương trình khảo sát cũng hướng các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu mạnh, nhằm cung cấp cho người tiêu dùng nhiều hơn nữa các sản phẩm, dịch vụ Việt Nam có chất lượng cao, được xã hội tín nhiệm và hưởng ứng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

 

TS. Ngô Thị Phương Lan, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận chứng thư thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng.

 

Trong những năm qua, Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã không ngừng đổi mới công tác quản trị đại học, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, công tác hợp tác quốc tế, công tác sinh viên, đoàn thể... Hiện nay Trường có hơn 20.000 sinh viên, học viên theo học tại 58 chương trình đào tạo đại học, 28 chương trình thạc sĩ, 15 chương trình tiến sĩ. Theo thống kê, năm 2016, có 5.500 lượt sinh viên, học viên người nước ngoài đến theo học ngôn ngữ và văn hóa Việt. Tính từ năm 1957, trường đã đào tạo trên 100.000 cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và các cựu sinh viên của Trường đã và đang đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước trên nhiều lĩnh vực, ở tất cả các tỉnh thành trong cà nước và các khu vực trên thế giới. Trường là một trong hai trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học lớn nhất cả nước trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. 

 

Việc ngôi trường có bề dày lịch sử 60 năm nhận chứng thư thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng năm 2017 tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của Nhà trường trong đào tạo, nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. 

 

PHÒNG TRUYỀN THÔNG & TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Nguồn: hcmussh.edu.vn

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.