Đoàn công tác của Thư viện Quốc gia Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc tại Thư viện trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn

Chiều ngày 12/09/2017, đoàn công tác của Thư viện Quốc gia Hàn Quốc đã đến thăm và làm việc tại Thư viện trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-TP.HCM trong khuôn khổ khảo sát tình hình thực hiện dự án “Window on Korea” tại Thư viện.

Dự án “Window on Korea” (Cửa sổ Hàn Quốc) đã tài trợ cho 26 thư viện thuộc 24 quốc gia. Trong đó, Việt Nam có 2 thư viện: Thư viện Quốc gia Việt Nam và Thư viện trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-TP.HCM. Dự án tài trợ, cung cấp các trang thiết bị: Máy tính, tài liệu về lịch sử và văn hóa Hàn Quốc.

Từ tháng 2/2014 đến nay, sau khi ký bản ghi nhớ (MOU) với trường ĐH KHXH&NV, Thư viện Quốc gia Hàn Quốc đã tài trợ 3.404 tài liệu (trong đó có 1.619 nhan đề sách; 1.742 đĩa CD, VCD; 43 nhan đề tạp chí) và cơ sở dữ liệu tài liệu số hóa: Digitized Materials. Phòng đọc tham khảo Hàn Quốc được đặt tại Thư viện cơ sở Linh Trung, Quận Thủ Đức với nguồn tư liệu phong phú, không gian học tập mở, máy tính tra cứu cấu hình mạnh, tạo môi trường học tập và nghiên cứu cho các bạn sinh viên, học viên sau đại học, cán bộ, giảng viên trong và ngoài trường muốn tìm hiểu và nghiên cứu về ngôn ngữ, lịch sử, chính trị, kinh tế, xã hội và văn hoá Hàn Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc.

 

 

 

 

 

 

 

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.