Tập huấn cán bộ phụ trách lớp hướng dẫn sử dụng Thư viện dành cho sinh viên năm nhất 2018

Sáng ngày 9-8-2018, Thư viện trường đã tổ chức buổi tập huấn cho các cán bộ phụ trách nhằm giúp công tác hướng dẫn (từ ngày 13-8 đến ngày 17-8) đạt hiệu quả cao nhất

Tập huấn Cán bộ phụ trách Lớp hướng dẫn sử dụng Thư viện dành cho Sinh viên năm nhất 2018


Tập huấn cán bộ phụ trách Lớp hướng dẫn sử dụng Thư viện (HDSDTV) cho sinh viên năm nhất

Lớp HDSDTV dành cho Sinh viên năm nhất là hoạt động thường niên được Thư viện triển khai nhằm mục đích giúp cho các bạn tân sinh viên có thêm hiểu biết về Thư viện trong trường đại học, hiểu được quyền và nghĩa vụ của mình khi sử dụng Thư viện, cũng như nắm được các phương pháp tìm kiếm tài liệu hiệu quả, từ đó nâng cao chất lượng học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên.


Hình ảnh tại một lớp HDSDTV năm 2017

Nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, tạo không gian học tập vui vẻ, thoải mái cho các bạn tân sinh viên, năm nay Thư viện đã tiến hành cải tiến từ nội dung đến hình thức bài giảng, phối hợp với Phòng Truyền thông và Tổ chức sự kiện (OCE) của Nhà trường làm lại đoạn phim Giới thiệu Thư viện, thay mới phần Trò chơi và Giao lưu, .v.v…


Tập huấn cán bộ phụ trách Lớp hướng dẫn sử dụng Thư viện (HDSDTV) cho sinh viên năm nhất

Đặc biệt, Thư viện đã tổ chức buổi tập huấn về những nội dung quan trọng liên quan đến các lớp hướng dẫn, qua đó trang bị những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết cho các cán bộ phụ trách hoàn thành tốt công tác hướng dẫn của mình.

 

Tập huấn cán bộ phụ trách Lớp hướng dẫn sử dụng Thư viện (HDSDTV) cho sinh viên năm nhất

 Tin - ảnh: Y.C.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.