Văn hóa người Việt vùng Tây Nam Bộ 
 
 
 
 
 
 
Tác giả: Trần Ngọc Thêm chủ biên
Năm xuất bản: 2013

Nhà xuất bản: Văn hóa – Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh

Thư viện trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. Hồ Chí Minh

Vị trí tài liệu trong kho: U1 \ C101N: Văn hóa học - Phòng đọc và Phòng mượn (Cs. Đinh Tiên Hoàng), Phòng đọc (Cs.Thủ Đức)

Tây Nam Bộ, mảnh đất vừa tận cùng vừa hào phóng có lịch sử hình thành và phát triển đặc biệt, con người đặc biệt, vai trò và sự đóng góp cho sự phát triển của đất nước cũng rất đặc biệt. Văn hóa nơi đây gắn liền với màu sắc của sông nước và đậm chất nhân văn.

Cuốn sách Văn hóa người Việt vùng Tây Nam Bộ mô tả đầy đủ và bao quát những nét văn hóa đặc trưng của người Việt vùng Tây Nam Bộ sông nước với 3 phần:

Phần một: Cơ sở lý luận và thực tiễn;

Phần hai: Các thành tố của văn hóa người Việt vùng Tây Nam bộ;

Phần ba: Hệ thống các đặc trưng tính cách văn hóa của người Việt vùng Tây Nam bộ.

Cuốn sách bao gồm những nghiên cứu chuyên sâu về văn hóa nhận thức, văn hóa tổ chức, văn hóa ứng xử với môi trường tự nhiên, môi trường xã hội và những đặc trưng tính cách của người Việt vùng Tây Nam Bộ với những minh họa khá phong phú giúp người đọc hiểu được văn hóa người Việt vùng Tây Nam bộ một cách rất hệ thống theo chủ thể, không gian, thời gian trên các lĩnh vực địa lý, kinh tế, lịch sử và các vấn đề liên quan đến tín ngưỡng, tôn giáo, phong tục - tập quán, văn hóa giao tiếp và nghệ thuật … Đặc biệt là sự giao lưu, hòa nhập giữa văn hóa của các dân tộc nơi đây.

Xin trân trọng giới thiệu!


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.