Tỏa sáng ở trường đại học

Tác giả : Nguyễn Thị Bích Ngọc.

Năm xuất bản : 2019

Nhà xuất bản: Đại học Quốc gia TP.HCM

Thư viện trường ĐHKHXH&NV, ĐHQG-HCM

Vị trí tài liệu trong kho: U48 - T401S : Giáo dục đại học - Phòng đọc (Cs.Thủ Đức)

 

Hầu hết các bạn sinh viên khi bước chân vào cánh cửa của trường đại học đều phải đối mặt với những khó khăn như phải xa nhà, xa người thân, tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn mới. Nhiều bạn sẽ cảm thấy hoang mang, lo sợ và bối rối. Vậy phải làm thế nào để bạn có thể vừa thích nghi với môi trường mới vừa có thể để đạt được những thành tích nỗi bật trên giảng đường?

Tỏa sáng ở trường đại học" - sách hay dành cho sinh viên, đề cập đến nhiều vấn đề mà sinh viên thường gặp phải, từ phương pháp học tập cho đến rèn luyện các kỹ năng hỗ trợ, việc làm thế nào để “săn” được học bổng, đặc biệt là giúp các bạn đưa ra những biện pháp giải quyết vấn đề một cách rất “sinh viên”. Cuốn sách sẽ chỉ cho các bạn cách làm thế nào để có những kỹ năng mềm hết sức cần thiết cho một sinh viên hiện đại như kỹ năng nghe, ghi chú, học ngoại ngữ, sử dụng internet, kỹ năng tự học, những kinh nghiệm cần thiết khi đi thực tập... Ngoài ra, tác giả sẽ giúp trả lời cho những băn khoăn của rất nhiều sinh viên về vấn đề “có nên vừa học vừa làm?” “Có nên tham gia hoạt động phong trào?”

Hy vọng Tỏa sáng ở trường đại học sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn sinh viên trong suốt chặng đường ngồi trên giảng đường đại học.

Xin trân trọng giới thiệu!


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.