Sống tích cực để yêu thương

Tác giả: Nguyễn Tuấn Quỳnh

Nhà xuất bản: Lao động – Xã hội

Năm xuất bản: 2015

Thư viện Trường ĐH KHXH&NV TP.HCM

Vị trí tài liệu trong kho: Y9 – Tâm lý học (Phòng đọc cơ sở ĐTH, cơ sở Thủ Đức)

Nguyễn Tuấn Quỳnh, một doanh nhân đa tài, không chỉ thành công trên thương trường, mà cả trong lĩnh vực viết lách với một số giải thưởng. Hiện là Tổng Giám đốc Công ty Sách Alpha và Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Tp HCM; đồng thời cũng là một trong những “hot facebooker” ở trên facebook . Được đánh giá là một người thành đạt, sau cuốn sách Hãy sống ở thể chủ động, ở tuổi 43, anh tiếp tục xuất bản cuốn sách Sống tích cực để yêu thương nhằm chia sẻ với bạn bè, những người mến mộ anh nói riêng và độc giả nói chung những kinh nghiệm sống của anh trong suốt thời gian qua.

“Sống tích cực để yêu thương” là cuốn cẩm nang về cách sống tích cực mà anh muốn truyền cho độc giả. xuyên suốt các bài viết trong cuốn sách độc giả đều nhìn thấy phía sau hình ảnh một người đàn ông thành đạt, tưởng như viên mãn trong cuộc sống, là một người đàn ông thành công nhưng cũng có những thất bại, đổ vỡ, buồn phiền, day dứt, tiếc nuối… Nhưng cũng giống như anh đã dũng cảm thừa nhận, đó thực sự mới là cuộc sống hữu hạn của một con người trong cái vô hạn thời gian, nơi bể trần gian với bao nhiêu thử thách, vui buồn, sinh ly tử biệt…

Thông qua những bài viết ngắn gọn và cô đọng trong cuốn sách, Tuấn Quỳnh đã chia sẻ những kinh nghiệm làm sao để trong cái lát cắt hữu hạn ấy, chúng ta có thể được hạnh phúc, làm sao để chúng ta khi “trở về tro bụi” mà không tiếc nuối những tháng ngày đã qua… Đó cũng chính là điều làm nên chất nhân văn và điều khác biệt của cuốn sách.

Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.