Sống tích cực để yêu thương

   

Tác giả: James P. Carse 

Nhà xb: Hồng Đức

Năm xb: 2015

Thư viện trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM

Vị trí tài liệu trong kho: Y9 : Tâm lý : Phòng đọc (Cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Cs. Thủ Đức).

"Dù bạn có đầy đủ vật chất hay đỉnh cao danh vọng, cuộc sống này sẽ vẫn là vô nghĩa nếu không có tình yêu thương, niềm hy vọng, sự sẻ chia và những ước mơ cháy bỏng” Đây là lời đầu tiên trong tác phẩm thứ 2 “Sống tích cực để yêu thương” của tác giả Nguyễn Tuấn Quỳnh. Một doanh nhân đa tài, tiến sĩ Quản trị kinh doanh và hiện là Tổng Giám đốc Công ty Sách Alpha và Phó chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Tp HCM….Không chỉ thành công trên thương trường, mà cả trong lĩnh vực viết lách với một số giải thưởng như: giải nhất cuộc thi viết tùy bút trên báo Tuổi trẻ năm 2011, 2012….Cuốn sách với những câu chuyện nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa về giá trị cuộc sống. Hạnh phúc thật sự trong cuộc đời mỗi người là gì? Những nguyên tắc để sống hạnh phúc? Có phải cho đi là luôn được nhận lại? Và nên chăng, thứ tha là cách để bạn tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn? Bạn sẽ bắt gặp trong tác phẩm này những chia sẻ mang tính chất trải nghiệm, những triết lý nhẹ nhàng mà sâu sắc, thấm thía : “Chúng ta chỉ có thể trưởng thành hơn nếu chúng ta chấp nhận thay đổi. Và để thay đổi mình, chúng ta cần học hỏi nhiều ở cuộc đời. Hãy ném mình ra thế giới rộng lớn. Hãy làm điều đó. Hãy ném mình đi!”

                                    Xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc!

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.