Một đời thương thuyết 
 
 
 
 
 
 
Tác giả: Phan Văn Trường
Năm xuất bản: 2018

Nhà xuất bản: Trẻ

Thư viện trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Tp. Hồ Chí Minh

Vị trí tài liệu trong kho: Y9 \ M458Đ: Tâm lý học - Phòng đọc và Phòng mượn (Cs. Đinh Tiên Hoàng), Phòng đọc (Cs.Thủ Đức)

“Thằng Bờm có cái quạt mo” - một bài đồng giao tưởng chừng chỉ là một kỷ niệm vui của tuổi thơ nhưng nó lại là một bài học thâm thúy, một triết lý cốt lõi và xuyên suốt trong đàm phán thương thuyết, một công việc phổ biến mà mỗi chúng ta thường làm trong cuộc sống hằng ngày. Bờm và phú ông là hai tay cao thủ, qua 5 phiên đàm phán cho ra kết quả cuối cùng được cho cả hai bên, không ai làm ai thất vọng.

Giáo sư Phan Văn Trường - cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp và là tác giả của cuốn sách “Một đời thương thuyết”, là người đã có hơn 40 năm làm nghề đàm phán. Ông đã tiếp xúc, đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm vàng trong nghề đàm phán thương thuyết.
Cuốn sách “Một đời thương thuyếtdựa vào câu chuyện đồng dao, tác giả đã dẫn dắt người đọc đến từng ngõ ngách của nghề thương thuyết, đem đến cho độc giả mọi sở trường, sở đoản, các ngón nghề và kinh nghiệm của các nhà đàm phán hàng đầu trên thế giới đã phô diễn trong các cuộc đàm phán thuộc mọi lĩnh vực khác nhau, đem đến cho chúng ta nhiều bài học quý và giúp chúng ta hiểu hơn về nghệ thuật đàm phán.

Xin trân trọng giới thiệu tới đọc giả cuốn sách đầy tâm huyết này!
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.