Danh mục đề tài NCKH

Danh mục đề tài nghiên cứu khoa học tại Thư viện trường  là một sản phẩm thông tin rất hữu ích đối với người sử dụng khi cần tìm kiếm những tài liệu phục vụ cho mục đích học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Sản phẩm này tập hợp các báo cáo nghiên cứu khoa học, đề tài nghiên cứu khoa học, kỷ yếu khoa học tại các hội thảo được thực hiện trong và ngoài trường, bao gồm các thông tin về nhan đề, tác giả, năm hoàn thành đề tài, vị trí kho, số bản giấy hiện có tại thư viện và được sắp xếp theo thứ tự chữ cái nhan đề trong từng môn loại/chủ đề tài liệu. Với công cụ hỗ trợ này, giúp người sử dụng có thể biết được lịch sử nghiên cứu, khía cạnh nghiên cứu của đề tài mình đang quan tâm, tiết kiệm được rất nhiều thời gian để xác định được những thông tin cần tham khảo trước khi tiếp cận với nội dung toàn văn tài liệu.

* Hướng dẫn sử dụng:

 • Từ danh mục này, bạn đọc có thể xem toàn văn bản điện tử các báo cáo nghiên cứu khoa học trong Cơ sở dữ liệu TOÀN VĂN  tại các phòng Tra cứu dữ liệu và Phòng Tra cứu Đa phương tiện của Thư viện trường theo hướng dẫn sau:

- Bước 1: Đăng nhập website thư viện trường: http://lib.hcmussh.edu.vn

- Bước 2: Chọn mục Tra cứu tài liệu

- Bước 3: Chọn mục Tài liệu toàn văn => Chọn tiếp mục Đề tài NCKH

=> Sau đó, bạn đọc tra cứu các thông tin về các báo cáo nghiên cứu khoa học tại các ô điều kiện tìm kiếm như: nhan đề, tác giả, chuyên ngành, năm bảo vệ, từ khóa...

* Hoặc Bạn đọc có thể đọc toàn văn bằng bản giấy các báo cáo nghiên cứu khoa học tại phòng đọc 1 (K1) của thư viện ở cơ sở Đinh Tiên Hoàng (P.A0-17) và Phòng đọc 2 (K2) tại cơ sở Linh Trung - Thủ Đức.

  - Danh mục đề tài nghiên cứu khoa học có tại thư viện

  Góp ý
  Họ và tên: *  
  Email: *  
  Tiêu đề: *  
  Mã xác nhận:
   
   
  RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
  RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
     
  Toolbar's wrapper  
  Content area wrapper
  RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
  It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
  Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
   
   
  RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.