Danh mục luận văn, luận án

Danh mục luận văn, luận án tại Thư viện trường là một sản phẩm thông tin rất hữu ích đối với người sử dụng khi cần tìm kiếm những tài liệu phục vụ cho mục đích học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Sản phẩm này tập hợp các luận văn, luận án có tại thư viện, bao gồm các thông tin về nhan đề, tác giả, năm bảo vệ, vị trí kho, số bản giấy hiện có tại thư viện và được sắp xếp theo thứ tự chữ cái nhan đề trong từng môn loại/chủ đề tài liệu. Với công cụ hỗ trợ này, giúp người sử dụng có thể biết được lịch sử nghiên cứu, khía cạnh nghiên cứu của đề tài mình đang quan tâm, tiết kiệm được rất nhiều thời gian để xác định được những thông tin cần tham khảo trước khi tiếp cận với nội dung toàn văn tài liệu. 
Xem danh mục luận văn, luận án có tại thư viện


Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.